COLOR PRO

Tóc hư tổn? – đừng lo, đã có uốn nhuộm phục hồi

Tóc bạn hư tổn nhưng vẫn khao khát có được mái tóc bóng đẹp, mềm mượt và sâu màu? Bạn tự hỏi có nên uốn nhuộm phục hồi cho mái tóc hư tổn của mình? Nhược điểm lớn nhất của nhuộm phục hồi là gì? Và nhuộm phục hồi ở COLOR PRO có gì khác biệt?

Uốn nhuộm phục hồi tóc hư tổn
Uốn nhuộm phục hồi mang đến cho bạn mái tóc thực sự khoẻ mạnh và sâu màu.

Sử dụng thuốc nhuộm kém chất lượng nguyên nhân khiến mái tóc hư tổn?

Rất nhiều người e dè với việc nhuộm tóc bởi vì sợ thuốc nhuộm tóc càng khiến tóc thêm khô xơ, gãy rụng. Tuy nhiên, nguyên nhân của việc mái tóc nhuộm nhanh chóng xuống màu, hư tổn là do sử dụng thuốc nhuộm kém chất lượng.

Những loại thuốc nhuộm trôi nổi, rẻ tiền sẽ có độc tính cao, hắc ín, chứa chất ô xi hóa. Sau khi ngấm vào sợi tóc, thuốc sẽ làm thay đổi cấu trúc bên trong thân tóc, khiến tóc hay bị gãy rụng khô xơ. Chỉ sau 1 tháng nhuộm, màu tóc sẽ phai nhạt và hư tổn. Vì vậy, hãy tìm đến địa chỉ làm tóc uy tín và sử dụng các sản phẩm chất lượng tốt nhất để an tâm làm đẹp nhé.

Ngoài ra, ánh nắng mặt trời, chăm sóc tóc không đúng cách cũng sẽ khiến cho mái tóc yếu dần, khô xơ, dễ rụng, đổi màu. Vì vậy, khi ra ngoài bạn nên đội mũ, nón che chắn cẩn thận. Nhớ sử dụng thêm các loại ủ tóc, dầu hấp tóc để chăm sóc cho mái tóc.

Nhược điểm của nhuộm phục hồi hiện nay là gì?

Sản phẩm nhuộm phục hồi thông thường là những protein keratin có cấu trúc giống như keratin trong lớp biểu bì của sợi tóc. Các keratin này bao bọc sợi tóc, tạo ra sự bóng mượt tạm thời. Giống như tạo một lớp nilon bao bọc sợi tóc. Tuy nhiên, cũng chính lớp này ngăn không cho dưỡng chất từ bên ngoài thấm vào bên trong sợi tóc. Do đó mái tóc nhìn thì bóng đẹp nhưng bên trong thì đang ngày càng khô héo xơ xác. Bạn cũng rất khó uốn nhuộm lại nếu muốn thay đổi.

Đây là mái tóc duỗi nhuộm bọc keratin cuối cùng tại COLOR PRO năm 2016. Để ý kỹ sẽ thấy tóc bóng sáng như được bọc một lớp nilon. Độ sâu màu đến từ màu nhuộm tương phản của COLOR PRO. Đây là vẻ đẹp tuyệt vời kết hợp giữa màu nhuộm tương phản và phủ keratin. Nhưng do lớp phủ keratin hại tóc nên chúng tôi đã bỏ không làm cho khách từ 2016.

Ngoài phương pháp tạo lớp phủ trang điểm cho tóc bằng keratin ra thì còn một loại nhuộm phục hồi nữa. Đó là nhuộm thông thường + phục hồi tóc hư tổn cho tóc. Nhược điểm của phương pháp này là tóc khoẻ hơn nhưng màu lại không đẹp.

COLOR PRO đã khắc phục nhược điểm của uốn nhuộm phục hồi thế nào?

Tại COLOR PRO, chúng tôi chú trọng việc phục hồi cấu trúc sợi tóc từ bên trong. Làm cho sợi tóc chắc khoẻ thực sự rồi mới đến làm uốn nhuộm.

Để tăng cường vẻ đẹp bóng mượt cho tóc chúng tôi dùng kỹ thuật màu nhuộm tương phản. Các phương pháp tạo vỏ bọc trang điểm như phủ keratin, phủ bóng, phủ mịn… trở nên không cần thiết.

Tóc hư tổn
Ảnh 1 là mái tóc được phủ keratin. Ảnh 2 là mái tóc nhuộm phục hồi tương phản ánh sắc. Về độ óng ánh sâu màu thì như nhau, nhưng về độ chắc khỏe thực sự thì kiểu 2 tốt hơn hẳn và có thể thoải mái uốn nhuộm vài lần nữa (nếu muốn)

4 bước phục hồi tóc hư tổn mang lại cấu trúc tóc chắc khoẻ

Bước 1:

Làm sạch lớp silicon (nilon, hoặc keratin) bao bọc sợi tóc với các loại dầu gội chuyên dụng. Sợi tóc trở nên sạch sẽ thông thoáng để chuẩn bị cho bước tiếp theo.

Bước 2:

Bổ xung các loại dưỡng chất thiết yếu cho tóc. Hàn gắn các liên kết đứt gãy trong lõi tóc để đưa sợi tóc về trạng thái chắc khoẻ nhất.

Bước 3:

Uốn nhuộm khi sợi tóc đã được phục hồi chắc khoẻ. Sử dụng mỹ phẩm nhiều dưỡng và kỹ thuật chạy nhiệt để hạn chế tối đa hư tổn cho tóc.

Bước 4:

Đóng biểu bì tóc & phủ một lớp bảo vệ mỏng lên sợi tóc. Giúp ngăn ngừa các tác động xấu từ môi trường như ánh nắng, ô nhiễm… Nhưng vẫn tạo được sự thông thoáng để sợi tóc dễ dàng trao đổi dưỡng chất với bên ngoài.

Kết quả là cấu trúc tóc được cải thiện rõ rệt, sợi tóc chắc khỏe hơn nhiều so với ban đầu.

Tạo bất kỳ kiểu tóc, màu tóc nào bạn thích với uốn/duỗi nhuộm phục hồi tại COLOR PRO hair salon.

Màu nhuộm tương phản – đặc sắc của COLOR PRO

Nếu bạn đặt một vật màu đen trên nền đen thì chẳng có gì nổi bật. Nhưng nếu bạn đặt một vật màu trắng trên một nền đen thì cả vật và nền đều nổi bật. Còn nếu bạn đặt nhiều vật màu tím nhỏ li ti trên nền đen thì nền đen sẽ có ánh tím lung linh. Với nguyên lý đó, COLOR PRO đã tạo ra được thứ màu nhuộm lung linh, óng ánh sâu màu. Bạn không cần phải phủ keratin hay phủ mịn gì nữa mà vẫn có được màu tóc óng ánh sâu màu.

Sau khi nhuộm phục hồi tại COLOR PRO, cấu trúc tóc được cải thiện rõ rệt, sợi tóc chắc khỏe, tràn đầy sức sống. Màu sắc lấp lánh nhờ công thức màu nhuộm “tương phản” riêng biệt chỉ có tại COLOR PRO

Với kỹ thuật mới này của COLOR PRO, giờ đây khách hàng tóc nát, yếu, khô xơ không phải lo lắng nữa rồi nhé. Bạn hoàn toàn có thể có mái tóc đẹp, khỏe mạnh, uốn nhuộm thay đổi kiểu tùy thích ?

Xem thêm: 9 kiểu tóc có sức ảnh hưởng lớn đến diện mạo cần lưu ngay để tham khảo

Fanpage: https://www.facebook.com/colorpro.hair.salon

Tóc hư tổn? – đừng lo, đã có uốn nhuộm phục hồi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to top