COLOR PRO

Tóc rụng nhiều, mái tóc ngày càng mỏng đang là vấn đề mà 99% phụ nữ mắc phải. Nhưng điều trị rụng tóc thì có đến 99% chị em đang hiểu sai. Hãy cùng COLOR PRO tìm hiểu xem bạn có nằm trong số 1% sẽ có mái tóc dày khi về già không nhé ? Điều đó phụ thuộc vào bạn có thực sự hiểu đúng về nguyên nhân rụng tóc, cách chữa rụng và kích thích tóc mọc hay không?

Nguyên nhân rụng tóc

Có nhiều nguyên nhân gây ra rụng tóc. Phổ biến là rụng tóc sau sinh do thay đổi nội tiết tố. Rụng tóc do stress, do uốn nhuộm bằng thuốc lởm, do chăm sóc tóc không đúng cách… Và một nguyên nhân mà ít người biết đến đó là do lão hoá da đầu. Sau tuổi 25, da đầu bị lão hoá gây ra các bệnh về da đầu và rụng tóc. Nếu không chữa trị kịp thời thì ngoài 40 tóc bạn sẽ mỏng đi trông thấy đó.

Dù là rụng tóc do nguyên nhân gì đi nữa thì dưới góc nhìn khoa học nó gói gọn trong 3 vấn đề.

  • Số lượng nang tóc khoẻ mạnh ít, số lượng nang tóc bệnh nhiều.
  • Số sợi tóc trên mỗi nang tóc ít (bình thường mỗi nang tóc sẽ nuôi dưỡng 3 sợi tóc)
  • Vòng đời sợi tóc ngắn. Sợi tóc mọc chậm và nhanh rụng.
Người không bị rụng tóc thường có 3 sợi tóc trên mỗi nang tóc và rất ít nang tóc chết
Đây là da đầu của một người bình thường. Mỗi nang tóc có 3 sợi tóc mọc lên và khoảng cách giữa các nang tóc nhỏ (tóc mọc dày)
Người bị rụng tóc sẽ có nhiều nang tóc chết và số lượng sợi tóc trên mỗi nang tóc ít (không đủ 3 sợi/nang)
Còn đây là da đầu của một người bị rụng tóc. Có rất nhiều nang tóc chết (khoanh đỏ). Các nang tóc còn lại cũng chỉ có 1-2 sợi tóc mọc lên. Do đó để biết mình có bị rụng tóc hay không thì chỉ cần soi da đầu là biết ngay!

3 hiểu nhầm phổ biến về điều trị rụng tóc:

Để ngăn rụng tóc thì chỉ cần khắc phục nguyên nhân gây ra rụng tóc. Còn để chữa rụng tóc thì phải khắc phục được đồng thời cả 3 vấn đề kể trên. Hãy cùng COLOR PRO tìm hiểu xem làm thế nào để làm được điều đó? Và các bạn đang hiểu sai về điều trị rụng tóc như thế nào nhé ?

1. Chỉ cần uống thuốc là tóc mọc lên ầm ầm, dày đặc

Hiện nay có rất nhiều loại thuốc kích thích mọc tóc. Đa số được quảng cáo là bổ sung Vitamin và khoáng chất. Giúp tóc mọc nhanh, chắc khỏe, suôn mượt và ngăn ngừa rụng tóc, đồng thời giúp thải độc tố… Đây là những từ hoa mỹ gây hiểu nhầm cho khách hàng rằng đó là 1 giải pháp để chữa rụng tóc. Thực ra nó chỉ là 1 loại thuốc bổ trợ cho điều trị rụng mà thôi.

Tại vì với người bị rụng tóc thì sẽ có rất nhiều nang tóc chết hoặc bị dầu khô bít kín. Dù bạn có uống bao nhiêu thuốc đi thì vẫn vậy, tóc bạn chỉ đơn giản là mọc ra dài hơn, nhanh hơn mà thôi. Số lượng sợi tóc vẫn ít ỏi, vẫn thưa thớt, không được cải thiện. Tức là nó có thể có tác dụng trong việc kích thích tóc mọc dài ra nhưng không giúp tăng số lượng nang tóc khoẻ mạnh trên da đầu bạn.

Vòng đời sợi tóc
Về cơ bản, các loại thuốc uống chủ yếu kích thích tóc mọc nhanh & khỏe hơn, kéo dài vòng đời sợi tóc, làm giảm rụng tóc. Tuy nhiên nó không có tác dụng nhiều trong việc làm tăng số lượng nang tóc, số lượng sợi tóc trên mỗi nang tóc.

2. Coi dầu gội và 1 số loại tinh dầu kích thích mọc tóc là thần dược điều trị rụng tóc

Một số loại dầu gội và tinh dầu có tác dụng làm sạch da đầu, thông thoáng lỗ chân lông. Nó cũng cung cấp 1 số thành phần thiết yếu cho tóc, kích thích tóc mọc lên nhanh hơn. Tuy nhiên nó vẫn chưa được coi là 1 giải pháp để điều trị rụng tóc. Nó vẫn không làm hồi sinh được các nang tóc chết. Không thể làm sạch dầu khô bít sâu bên trong các nang tóc ngăn không cho tóc mọc lên. Và vì vậy số lượng sợi tóc không được cải thiện thêm nhiều. Nó chỉ có hiệu quả ở 1 mức nào đó không như kỳ vọng. Bạn chỉ nên coi nó như một loại sản phẩm bổ trợ quá trình điều trị mà thôi.

Dầu cứng tích tụ lâu ngày bít nang tóc làm cho tóc mọc lên mỏng và thưa
Dầu gội không thể làm sạch được dầu khô tích tụ bít nang tóc, mà cần phải dùng đến tẩy tế bào chết da đầu mới làm sạch được

3. Coi cấy tóc là giải pháp chữa rụng tóc tốt nhất

Cấy tóc là giải pháp giúp bạn tăng số lượng nang tóc và sợi tóc lên nhiều như bạn mong muốn. Bạn sẽ có mái tóc dày thật sự. Tuy nhiên sự tương thích và tuổi thọ của các nang tóc sau khi cấy lại là vấn đề lớn. Cái nguyên nhân làm cho tóc bạn bị rụng trước đây vẫn còn đó, trên da đầu của bạn, trong máu của bạn. Các sợi tóc mới sẽ lại nhanh chóng có chung số phận với các sợi tóc trước đây. Nên đừng coi cấy tóc là 1 giải pháp chữa rụng tóc hoàn hảo. Hãy coi nó là giải pháp duy nhất dành cho những người bị hói bẩm sinh.

Đâu là giải pháp điều trị rụng tóc triệt để và hoàn chỉnh?

Đó chắc chắn phải là giải pháp giải quyết được đồng thời 3 yếu tố tiên quyết: Tăng số lượng sợi tóc, làm sợi tóc mọc lên nhanh hơn và tăng tuổi thọ của sợi tóc. Tại COLOR PRO chúng tôi có giải pháp này cho bạn. Một quy trình điều trị chuyên nghiệp và triệt để đến từ Nhật Bản. Hãy cùng khám phá liệu trình tuyệt vời này nhé.

Kích thích mọc tóc, những sợi tóc con thi nhau mọc lên
Sau 20 lần điều trị, những sợi tóc con thi nhau mọc lên mạnh mẽ, chắc khoẻ trên nền tảng da đầu khoẻ mạnh, sạch bệnh.

Liệu trình điều trị rụng tóc tại COLOR PRO

• Bước 1:

Kiểm tra da đầu bằng máy soi da đầu 3R để xác định tình trạng & nguyên nhân gây rụng tóc!

• Bước 2:

Tẩy tế bào chết da đầu và làm sạch nang tóc (điều mà dầu gội không làm được). Toàn bộ lớp da đầu cằn cỗi với độc tố bã nhờn trong nang tóc được làm sạch hoàn toàn. Các nang tóc bị dầu khô bít kín trước đây trở nên thông thoáng, những sợi tóc con thi nhau mọc lên

Các bọt khí cacbonic trong tẩy tế bào chết
Các bọt khí cacbonic trong tẩy tế bào chết nhẹ nhàng lấy đi bụi bẩn và dầu tích tụ mà không làm tổn thương da đầu
Tẩy tế bào chết cho da đầuTẩy tế bào chết cho da đầu giúp lấy sạch dầu khô tích tụ lâu năm dưới nang tóc, điều mà dầu gội không làm được

• Bước 3 +4:

Sử dụng dầu gội và dầu xả dành riêng cho da đầu bạn. Các tinh chất thảo mộc nhẹ nhàng làm sạch da đầu và cân bằng độ ẩm. Kết hợp với mùi hương thiên nhiên bạn sẽ hoàn toàn được thư giãn! Da đầu bạn trở nên sạch sẽ và thông thoáng, thuận lợi cho tóc phát triển.

Dầu gội và dầu xả thảo mộc trong trị rụng tóc
Dầu gội và dầu xả thảo mộc ngoài tác dụng làm sạch còn có tác dụng cân bằng độ ẩm da đầu và trị liệu mùi hương, giúp lưu thông tuần hoàn máu

• Bước 5+ 6:

Sử dụng máy Dr.sclap – công nghệ Nhật Bản để điều trị rụng tóc chuyên sâu. Những luồng xung điện của máy sẽ đưa những giọt serum căng tràn sức sống thấm sâu vào nang tóc. Song song với đó là tia hồng ngoại sẽ giúp lưu thông tuần hoàn máu trên da đầu. Những dưỡng chất thiết yếu từ cơ thể được đưa đến nuôi các tế bào gốc dễ trong nang tóc. Chính sự kết hợp của 2 nguồn dưỡng chất bên ngoài và bên trong đó sẽ nhanh chóng giúp các nang tóc chết được tái sinh, căng tràn sức sống! Những sợi tóc non bắt đầu nhú lên, chắc khoẻ. Những vấn đề của da đầu bệnh như gàu, dầu, nấm mốc… dần tan biến.

Nguyên nhân rụng tóc bắt nguồn từ da đầu
Mọi loại bệnh của da đầu đều bắt nguồn từ tác nhân gây mất cân bằng mà cơ thể không thể tự cân bằng lại được. Các sản phẩm trị liệu của chúng tôi sẽ hỗ trợ làm cân bằng các yếu tố quan trọng cho da đầu của bạn
máy hỗ trợ điều trị Dr.sclap – công nghệ từ Nhật Bản kích thích mọc tóc, làm dày tóc
Những xung điện nhẹ nhàng và tia hồng ngoại của máy hỗ trợ điều trị Dr.sclap – công nghệ từ Nhật Bản sẽ giúp đưa những giọt serum căng tràn dưỡng chất thẩm thấu sâu vào da đầu và nang tóc

Lời kết:

Hy vọng góc nhìn của chuyên gia Nhật Bản sẽ mang đến cho bạn những kiến thức bổ ích. Hãy điều trị rụng tóc sớm để thu được kết quả tốt nhất. Không nên để tình trạng kéo dài sẽ làm các nang tóc chết khó hồi sinh và gây ra nhiều loại bệnh da đầu mãn tính.

Chi tiết liên hệ:

Hotline: 0967.098765

Các cơ sở của COLOR PRO:

* 356 Phan Xích Long – P2 – Phú Nhuận

* 190 Trần Hưng Đạo – P11 – Q5

Điều trị rụng tóc: Chuyên gia Nhật Bản chỉ ra 3 lầm tưởng tai hại mà bạn nhất định phải biết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to top