COLOR PRO

Bạn có tin kiểu tóc sẽ làm thay đổi nhan sắc của một người? Hãy cùng ngắm nhìn 9 kiểu tóc hot trend sau đây, bạn sẽ thấy kiểu tóc có sức ảnh hưởng lớn như thế nào đến diện mạo chúng ta.

1. Tóc lỡ uốn cụp, mái bay

Hiện nay, mái bay đang là một trào lưu rất hot. Các kiểu tóc đẹp với chiếc mái bay điệu đà tràn lan trên mạng xã hội. Thực sự là mái bay rất đẹp, nhưng nó không dành cho tất cả mọi người. Sẽ là thảm họa nếu bạn làm mái bay cho khuôn mặt dài, vầng trán cao. Do đó chúng ta không nên cố chạy theo trend, mà cần đặt vấn đề phù hợp lên hàng đầu nhé!

2. Tóc lỡ layer mái thưa

Đây là mẫu tóc rất hợp với các cô nàng có khuôn mặt dài, hoặc khuôn mặt trái xoăn. Các layer có độ dài khác nhau liên kết một cách uyển chuyển mang lại nét mềm mại cho mái tóc. Mái thưa nửa kín nửa hở khéo léo làm cân đối khuôn mặt. Bạn hoàn toàn không nhận ra khuôn mặt dài ẩn đằng sau kiểu tóc.

3. Tóc dài uốn cụp layer, mái mưa

Có rất nhiều lựa chọn cho một cô nàng có mái tóc dài. Trong đó không thể không kể đến mẫu tóc đang là hot trend hiện nay: tóc dài uốn cụp layer. Kiểu này mang lại sự mới mẻ và năng động cho các bạn nữ. Hãy cùng xem bạn gái này đã thay đổi như thế nào khi diện mẫu tóc này nhé.

4. Tóc uốn xoăn xù mì

Trước đây, mái tóc xoăn xù mì được gắn liền với những chị tuổi trung niên. Tuy nhiên hiện nay với nhiều cải tiến trong kỹ thuật cắt uốn đã mang lại nét trẻ trung cho mẫu tóc này. Các bạn hot girl xinh đẹp cũng rất thích diện cho mình kiểu xoăn xù mì thời thượng. Hãy cùng xem những hình ảnh sau nhé.

5. Kiểu tóc dài hot trend mái bay điệu đà

Về cơ bản mái bay sẽ hợp với các bạn có khuôn mặt tròn, khuôn mặt vuông, mặt tam giác ngược. Kỵ với khuôn mặt dài, khuôn mặt hình chữ nhật, vầng trán cao. Vì vậy bạn cần hết sức lưu ý khi làm kiểu mái bay đang được nhiều bạn yêu thích này. Hãy xem sự thay đổi của nàng tóc dài khi diện mái bay nhé.

6. Kiểu tóc ngắn duỗi cụp

Với tóc ngắn bạn có rất ít lựa chọn. Bù lại thì các nàng sẽ có kiểu classic bob kinh điển, vừa đẹp, dễ chăm sóc lại dễ vào nếp. Với kỹ thuật cắt layer và tạo độ phồng thì kiểu này cũng mang lại cho nàng nhiều sắc thái. Hãy cùng chiêm ngưỡng mẫu tóc này nhé.

7. Tóc lỡ uốn cụp “quốc dân

Đây là mẫu tóc kinh điển trong nhiều năm qua. Ưu điểm nổi trội là dễ chăm sóc, dễ vào nếp, phù hợp với mọi loại thời tiết. Bạn có thể xõa ra hoặc búi lên đều đẹp.

8. Kiểu tóc dài xoăn cổ điển

Với tóc dài bạn có rất nhiều lựa chọn. Trong đó xoăn sóng cổ điển là mẫu tóc được nhiều bạn yêu thích. Những lọn sóng căng đét mang đến cho bạn nét duyên thầm trong bộn bề cuộc sống. Nhẹ nhàng, duyên dáng đậm chất cổ điển là nét dễ nhận thấy của các cô gái diện kiểu này.

9. Uốn xoăn sóng nước

Mẫu tóc này là lựa chọn tuyệt vời cho nàng tóc mỏng. Nó cũng khá kén người chơi, nên bạn phải là người thường xuyên chăm chút cho mái tóc thì hãy làm kiểu này nhé. Bù lại thì bạn sẽ có kiểu tóc đẹp độc đáo ít đụng hàng.

Thời trang luôn có tính tuần hoàn. Hiện tại năm nay hot trend vẫn là các mẫu tóc layer, mái bay. Năm tới khả năng là các mẫu tóc xoăn sóng nước lên ngôi. Một kiểu tóc hot trend sẽ mang đến cho bạn cảm giác mới mẻ. Nhưng kiểu phù hợp với bạn mới là quan trọng nhất. Do đó một NTM tóc đẳng cấp phải là người cá nhân hóa được kiểu tóc và thổi hồn vào trong đó, để mái tóc thể hiện được cá tính và sự tinh tế của chủ nhân.

Xem thêm mẫu tóc tại kênh youtube: Click here

Xem thêm Album mẫu tóc đẹp: Click here

9 kiểu tóc có sức ảnh hưởng lớn đến diện mạo cần lưu ngay để tham khảo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to top