COLOR PRO

Rụng tóc nhiều ở người trưởng thành bắt đầu xuất hiện khi bắt đầu vào tuổi 25. Nếu không chú ý chăm sóc và điều trị thì có thể dẫn đến tóc mỏng hoặc hói đầu.

Rụng tóc – Chuyện không của riêng ai

Người ta nói rằng có 3 thứ có thể thay đổi diện mạo một con người. Đó là mái tóc, chân mày, răng. Thực sự, một mái tóc chắc khỏe, suôn mượt, có độ bóng không chỉ thể hiện sự nữ tính trời ban mà còn có thể khiến một con người “lột xác” trở nên xinh đẹp.

Thế nhưng, hiện nay với sự tác động từ môi trường, sự chăm sóc chưa đúng cách, lão hóa tự nhiên của cơ thể. Mái tóc của chị em phụ nữ gặp không ít vấn đề: yếu, xơ rối, tổn thương. Tóc rụng nhiều ở nhà tắm, trên giường, gối thậm chí chỉ cần vuốt nhẹ khiến không ít chị em hoang mang.

Vòng đời của sợi tóc từ giai đoạn hình thành, phát triển và rụng đi. Công nghệ điều trị rụng tóc của COLOR PRO không đơn thuần chỉ là làm tóc con mọc lên mà còn chú trọng đến việc kéo dài thời gian giai đoạn tăng trưởng của sợi tóc để sợi tóc luôn trong trạng thái sinh trưởng tốt nhất và có tuổi thọ cao nhất

Các nhà khoa học đã chứng minh, tuổi thọ của tóc kéo dài từ 2 đến 7 năm. Sau giai đoạn này tóc sẽ rụng và nhường chỗ cho những sợi tóc mới. Những sợi tóc con này sẽ mảnh và nhỏ hơn so với thế hệ trước. Tuy nhiên, không phải sợi tóc nào rụng đi cũng mọc lại được. Điều đó phụ thuộc vào các yếu tố như nang tóc, da đầu và quá trình tuần hoàn máu. Nang tóc thiếu dưỡng chất để nuôi dưỡng toàn bộ sợi tóc. Giai đoạn tăng trưởng của tóc bị rút ngắn, giai đoạn ngừng tăng trưởng kéo dài. Do đó, sợi tóc yếu, dễ tổn thương, gãy rụng nhanh và nhiều hơn mỗi ngày.

BIỆN PHÁP PHÒNG NGỪA VÀ GIẢM THIỂU RỤNG TÓC

– Ăn uống đủ chất để nang tóc được cung cấp đủ dinh dưỡng từ sâu bên trong

– Không cột tóc quá chặt, không dùng lực quá mạnh khi gội đầu, dùng răng thưa chải đầu khi tóc ướt

Liệu trình trẻ hóa da đầu đến từ Nhật Bản – Giải pháp cho một mái tóc chắc khỏe, suôn mượt đầy sức sống

Khi rụng tóc, chị em thường tìm đến thuốc kích thích tóc mọc nhanh, cấy tóc…Thậm chí là bấm tóc để tóc trông dày hơn. Thế nhưng đó chỉ là biện pháp giải quyết “ngọn” của vấn đề và nó không bền vững, sợi tóc vẫn sẽ bị rụng đi theo vòng đời của nó. Một mái tóc đẹp phải bắt nguồn từ nang tóc và một da đầu khỏe mạnh. Chính vì thế, để có một mái tóc đầy sức sống, dày và bóng mượt. Lớp tế bào chết trên da đầu phải được thay thế bằng những tế bào khỏe mạnh. Nguồn cội của tóc là những nang tóc cũng cần được cung cấp đủ máu và chất dinh dưỡng.

Công nghệ điều trị rụng tóc của COLOR PRO là sự kết hợp giữa 3 nền tảng cốt yếu trong trị rụng tóc là: điều trị bệnh da đầu gây ra rụng tóc, dùng luồng xung điện nhẹ nhàng đưa dưỡng chất kích thích mọc tóc từ bên ngoài vào sâu da đầu và sử dụng tia hồng ngoại để kích thích lưu thông tuần hoàn máu, tăng cường cung cấp dưỡng chất gốc từ chính nội tại cơ thể cho nang tóc

Dựa trên cơ sở đó, COLOR PRO cùng các chuyên gia Nhật Bản đã tìm ra biện pháp tối ưu cho tình trạng của bạn. Đó là sự kết hợp giữa công nghệ cao và sản phẩm sạch Nhật Bản.

Khoa học đã chứng minh rằng, sản phẩm thiên nhiên, organic như tầm xuân, bạc hà, khuynh diệp…có tác dụng lâu dài và an toàn giúp ngăn rụng tóc. Đồng thời giúp da đầu thông thoáng, dễ chịu.

Chúng tôi đã lựa chọn những loại tinh dầu dựa trên khái niệm về trị liệu bằng hương thơm

Đặc biệt, sản phẩm thiên nhiên khi kết hợp với công nghệ cao tạo nên một công nghệ hoàn hảo giúp phục hồi da đầu. Những tia hồng ngoại và xung điện nhẹ nhàng đưa tinh chất đi sâu đến từng nang tóc, kích thích quá trình tuần hoàn máu. Những mạch máu liti đi đến từng nang tóc yếu, hồi sinh cả những nang tóc chết. Từ một da đầu khỏe mạnh, những sợi tóc con sẽ mọc ra chắc khỏe hơn.

Dược mỹ phẩm dùng trong điều trị rụng tóc của COLOR PRO được chính phủ Nhật Bản công nhận về tính hiệu suất và tính an toàn, “Không chứa 8 thành phần hoá chất nhân tạo”

Tại sao bạn nên chọn COLOR PRO ?

  • COLOR sở hữu máy soi da đầu, giúp phân tích một cách chính xác nhất tình trạng tóc. Tìm ra đúng nguyên nhân khiến tóc bạn rụng, xơ và thiếu sức sống.
  • Dòng sản phẩm sạch của Nhật Bản, an toàn với mọi loại da. Kích thích tái tạo và trẻ hoa da đầu. Bước đầu cho một mái tóc khỏe mạnh.
  • Đội ngũ chuyên gia và kĩ thuật viên dày dạn kinh nghiệm và chuyên môn giỏi. Đặc biệt được chuyển giao liệu trình trẻ hóa da đầu tiên tiến từ Nhật Bản.

Chỉ một thời gian ngắn sau liệu trình điều trị rụng tóc từ COLOR, tóc rụng giảm đến 90%. Mái tóc khỏe và dày hơn trông thấy.

Liên hệ với chúng tôi:

* 356 Phan Xích Long – P2 – Phú Nhuận

* 190 Trần Hưng Đạo – P11 – Q5

Hotline: 0967.098765

Trẻ hóa da đầu – cái gốc của điều trị rụng tóc !!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to top