COLOR PRO

Bạn nghĩ rằng dầu gội đã đủ làm sạch cho da đầu và nang tóc? Thực ra dầu gội chỉ làm sạch bụi bẩn bám vào da đầu. Vì vậy, dù được dưỡng, phục hồi nhưng gàu, ngứa ngáy, nấm và gãy rụng vẫn cứ ghé thăm bạn. Đó là do bạn đã bỏ qua việc tẩy tế bào chết, giúp làm sạch sâu cho da đầu và nang tóc. Nơi ẩn chứa ti tỉ tạp chất gây bít chân tóc.

Tại sao da đầu và nang tóc cần phải được làm sạch sâu?

Nhắc đến tẩy tế bào chết cho da đầu, chắc hẳn rất nhiều cô gái sẽ cảm thấy lạ lẫm, thậm chí hơi…sợ sợ. Vì khái niệm này mới quá, liệu có an toàn không nhỉ?

Thực tế, da đầu cũng có cơ chế “tre già măng mọc” như da các vùng khác trên cơ thể:

Các lớp tế bào trên bề mặt già đi và cần được thay thế bằng các các tế bào non bên dưới. Đó là quá trình tự nhiên của cơ thể.

Những tạp chất bám trên bề mặt da đầu không chỉ có bụi bẩn, bã nhờn. Mà còn bao gồm các thành phần như gel, dầu xả, hóa chất khác mà dầu gội không thể lấy đi hết.

Lớp tạp chất này gây bít, ngứa, gàu, bong tróc da đầu. Làm hạn chế quá trình cung cấp dinh dưỡng từ da đầu tới sợi tóc khiến tóc không thể phát triển khỏe mạnh. Đồng thời, nó ngăn cản các dưỡng chất hấp thụ vào tóc.

Da đầu cũng không “hiền lành” như da mặt, với một lượng lớn dầu được tiết ra từ nang tóc. Sau 7 ngày, dầu sẽ oxy hóa thành dầu cứng bám chặt ở nang tóc khiến cho nang tóc bị ức chế phát triển. Đây chính là nguyên nhân khiến tóc dễ rụng và khó mọc lại.

Lợi ích tuyệt vời của việc tẩy tế bào chết trên da đầu và nang tóc

Khoa học đã chứng minh, tẩy tế bào chết cho da đầu sẽ mang lại những tác dụng tuyệt vời cho mái tóc của bạn.

Đầu tiên, không thể không nhắc đến tác dụng làm sạch hoàn toàn da chết, tàn dư của hóa chất trên dầu gội, giúp da thông thoáng.

Tiếp đó, tẩy tế bào chết cũng làm sạch dầu cứng – thành phần nguy hại nhất cho sự phát triển nang tóc. Ngoài ra, quá trình làm sạch sâu từ tẩy tế bào chết cũng làm sạch các độc tố bã nhờn, ion kim loại có trong nước mà dầu gội thông thường không thể làm sạch.

Khi giải quyết được những vấn đề đó, chúng ta sẽ hạn chế được bệnh trên da đầu. Tạo môi trường khỏe mạnh nuôi dưỡng sợi tóc. Khi đó, những dưỡng chất chăm sóc tóc và da đầu sẽ phát huy hết tác dụng. Dễ dàng thẩm thấu vào da đầu, giảm thiểu lão hóa do tuổi tác. Dọn đường cho tóc tung bay chắc khỏe, dày hơn và tràn đầy sức sống.

Cùng khám phá công nghệ tẩy tế bào chết độc quyền chỉ có tại COLOR PRO. Cảm nhận hiệu quả từ sự thay đổi bạn chưa bao giờ biết đến nhé !

Công nghệ tẩy tế bào chết da đầu đến từ Nhật Bản có gì khác biệt?

Tại COLOR PRO, Công nghệ tẩy tế bào chết da đầu được chuyển giao từ Nhật Bản. Độc quyền và khác biệt so với tẩy tế bào chết thông thường.

Với công nghệ này, các bọt khí cacbonic soda sẽ bao bọc lấy bụi bẩn và bã nhờn, tách chúng ra khỏi da đầu. Da đầu được làm sạch sâu gấp 3 lần, lỗ chân lông thông thoáng.

Tiếp đó, chất xúc tác Amino – Thành phần chính trong tóc và da đầu giúp gột sạch bụi bẩn nhẹ nhàng mà không dùng chất tẩy rửa độc hại.

Các hạt vật chất mang tính dầu sẽ thấm vào nang tóc và da đầu. Từ đó các thành phần bã nhờn “ngoan cố” bám chặt trên da đầu và nang tóc được khử sạch hiệu quả.

Đặc biệt tẩy tế bào chết công nghệ Nhật Bản được chứng nhận là dòng dược mỹ phẩm. Không chứa 8 thành phần hóa chất nhân tạo. Cực kỳ an toàn cho da đầu và mái tóc.

COLOR PRO luôn đặt mình vào lợi ích của khách hàng. Không ngừng tìm kiếm sản phẩm và phương pháp tốt nhất cho chị em.

Gọi ngay cho số hotline 0967.098765 để sở hữu bộ sản phẩm này nhé!

Tẩy tế bào chết da đầu: điều quan trọng bị lãng quên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to top