COLOR PRO

Da đầu dầu, nhờn rít là một trong những vấn đề làm đau đầu hội con gái. Mới gội đầu buổi sáng, buổi chiều đã bẩn và đổ dầu. Sáng sớm đi làm đến công ty là nguời đổ mồ hôi, đầu tóc xẹp lép, bóng nhẫy, nhờn dính. Những tình trạng này không những khiến chị em khó chịu mà còn làm mất hẳn tự tin đi rất nhiều. Đôi khi, chúng ta đã chăm sóc kĩ lưỡng nhưng chỉ sau một ngày, da đầu đã bắt đầu tiết nhờn, ngứa ngáy kèm theo gàu và có thể là tóc rụng. Bạn có thắc mắc tại sao mình đã gội đầu rất kĩ, dầu gội cho da đầu dầu, làm sạch cực mạnh rồi nhưng vẫn gặp phải tình trạng trên?

Dưới máy soi da đầu, các vũng dầu đọng tích tụ và bao phủ khắp da đầu, đây là môi trường lý tưởng cho các loại vi phuẩn sinh trưởng gây ra ngứa và mùi hôi khó chịu

Làm sao cho tóc hết bết dính, da đầu bớt nhờn dầu? Hôm nay COLOR PRO sẽ chia sẻ giải pháp cho da đầu dầu nhờn nhé!

Đi tìm nguyên nhân thực sự của da đầu dầu, nhờn

Lý giải cho hiện tượng da đầu nhờn rít, mùi khó chịu. Các chuyên gia tóc đã chỉ ra nguyên nhân sâu xa. Đó là do da đầu mất đi độ ẩm tự nhiên.

Cơ chế tiết dầu nhờn trên da đầu cũng giống như ở da mặt nhờn dầu. Trong điều kiện da đầu thiếu ẩm, thiếu nước, tuyến bã nhờn sẽ hoạt động mạnh để tiết lớp dầu lên bề mặt. Đa số những người tóc và da đầu bị nhờn thì da mặt cũng thiên dầu. Nhưng đối với da mặt, các bạn có thể sử dụng sản phẩm kem dưỡng, sữa rửa mặt kiềm dầu hoặc giấy thấm dầu. Trong khi đó, đối với da đầu, chỉ có cách là làm sạch. Nhưng càng làm sạch, sau vài năm tóc lại bết dầu nhiều hơn.

Các chất tẩy rửa, chất tạo bọt, mùi hương có trong dầu gội làm sạch mạnh sẽ làm trôi đi lớp dầu tự nhiên có tác dụng cân bằng độ ẩm. Hệ quả là vùng da đầu sẽ tiết lượng dầu cao hơn trước để bù đắp độ ẩm bị thiếu hụt.

Với da đầu dầu, nếu bạn dùng các loại dầu gội làm sạch mạnh sẽ làm da đầu bị khô, khi đó não bộ sẽ phát tín hiệu yêu cầu các tuyến dầu hoạt động mạnh để bù đắp độ ẩm cho da đầu. Chính điều đó làm cho tuyến dầu phình to, tiết dầu mạnh hơn và vấn đề da dầu trở nên trầm trọng hơn

Không có gì khó hiểu khi da đầu bạn thường xuyên bị rít, bết dính. Và cộng với môi trường, sau 7 ngày da đầu sẽ tạo thành dầu cứng đọng ở chân tóc và gây bít tắc ảnh hưởng đến quá trình tóc phát triển và mọc lại.

Một khi tóc đã bị hóa dầu cứng thì dầu gội dù mạnh đến đâu cũng không thể làm sạch. Ở những chị em da đầu bị dầu nặng và lâu năm sẽ gặp phải tình trạng gàu ướt, nấm và rụng hàng loạt. Và đáng sợ hơn cả, tóc khi rụng không thể mọc lại và cứ mỏng dần đi.

Dầu tích tụ trong nang tóc bị oxi hoá trở thành dầu cứng sẽ dần bít nang tóc lại, làm cho sợi tóc ngày càng mảnh và gây ra rụng tóc. Sợi tóc rụng đi thì nang tóc sẽ bị bít lại và sợi tóc sau không thể mọc lên được. Các loại dầu gội không thể làm sạch dầu cứng này mà phải dùng tẩy tế bào chết mới làm sạch được

Giải pháp cải thiện tình trạng da đầu dầu, bết dính

Để khắc phục tình trạng da đầu dầu, bết dính. Bạn cần cả một quá trình và sự kiên trì.

Các chuyên gia tóc trên thế giới đã tìm ra giải pháp để trị tận gốc vấn đề da dầu. Đó là làm sạch nhẹ nhàng để da đầu không bị khô. Cung cấp độ ẩm và dưỡng chất để giữ cho da đầu thông thoáng. Và tuyệt đối không lạm dụng những sản phẩm làm sạch mạnh có chứa sulphate. Khi da đầu được cấp ẩm đúng cách, não bộ sẽ nhận thông tin da đầu ẩm và tiết dầu ít dần đi.

Đây cũng chính là vấn đề cốt lõi mà color muốn đứa đến với những chị em đang gặp vấn đề với da đầu dầu, nhờn.

Liệu pháp cho da đầu dầu – Điều trị da đầu dầu từ gốc rễ từ Color Pro

Hiểu rõ tất cả về da đầu, các chuyên gia tóc của COLOR PRO đưa ra phương pháp điều trị da đầu gàu mới nhất và cực kì hiệu quả. Đặc biệt đối với tình trạng bị dầu lâu năm và dường như đã bó tay với chúng.

Phần dầu cứng khó làm sạch nhất cần được lấy đi bằng cách tẩy tế bào chết. Các bọt khí cacbonic soda sẽ len lỏi, nhẹ nhàng nhấc chúng khỏi chân tóc của bạn.

Tẩy tế bào chết của COLOR PRO chứa các bọt khí Cacbonic soda đậm đặc cao (5000 – 7000 ppm) giúp làm sạch các bụi bẩn và dầu khô ở dưới sâu nang tóc

Tiếp đến, sử dụng dầu gội dành riêng cho da đầu dầu nhẹ nhàng làm sạch tóc và da đầu. Dầu xả cân bằng độ ẩm để da đầu không quá khô.

Cuối cùng, sử dụng tinh chất điều trị dầu cấp ẩm và dinh dưỡng cho da đầu không bết dính hay khó chịu. Tinh chất điều trị này sử dụng công nghệ Clearoil. Đây là công nghệ dầu đẩy dầu giúp khô ráo và thoáng mát cho da đầu.

Sau điều trị, các tuyến dầu trở lại trạng thái hoạt động cân bằng, da đầu sạch & thông thoáng, sợi tóc mọc lên to khoẻ hơn, các nang tóc bị dầu bít thông thoáng sẽ tạo điều kiện cho tóc con mọc lên, mái tóc dày hơn theo thời gian

Với liệu trình này, mọi vấn đề về da đầu dầu, nhờn gàu được giải quyết từ gốc rễ. Da đầu bạn được đưa về trạng thái cân bằng dầu, ẩm.

COLOR PRO luôn hy vọng được phân ưu âu lo cùng bạn!

Gọi ngay cho số hotline 0967.098765 để sở hữu bộ sản phẩm này nhé!

Da đầu dầu – nguyên nhân phổ biến gây nên rụng tóc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to top