fbpx

Sunday, 07 June, 2020

Có nên nhuộm phục hồi cho tóc hư tổn không?


Tóc bạn hư tổn nhưng vẫn khao khát có được mái tóc bóng đẹp, mềm mượt và sâu màu? Bạn tự hỏi có nên uốn nhuộm phục hồi cho mái tóc hư tổn của mình? Nhược điểm lớn nhất của nhuộm phục hồi là gì? Và nhuộm phục hồi ở COLOR PRO có gì khác biệt?

Uốn nhuộm phục hồi mang đến cho bạn mái tóc thực sự khoẻ mạnh và sâu màu.

Sử dụng thuốc nhuộm kém chất lượng nguyên nhân khiến mái tóc hư tổn?

Rất nhiều người e dè với việc nhuộm tóc bởi vì sợ thuốc nhuộm tóc càng khiến tóc thêm khô xơ, gãy rụng. Tuy nhiên, nguyên nhân của việc mái tóc nhuộm nhanh chóng xuống màu, hư tổn là do sử dụng thuốc nhuộm kém chất lượng.

Những loại thuốc nhuộm trôi nổi, rẻ tiền sẽ có độc tính cao, hắc ín, chứa chất ô xi hóa. Sau khi ngấm vào sợi tóc, thuốc sẽ làm thay đổi cấu trúc bên trong thân tóc, khiến tóc hay bị gãy rụng khô xơ. Chỉ sau 1 tháng nhuộm, màu tóc sẽ phai nhạt và hư tổn. Vì vậy, hãy tìm đến địa chỉ làm tóc uy tín và sử dụng các sản phẩm chất lượng tốt nhất để an tâm làm đẹp nhé.

Ngoài ra, ánh nắng mặt trời, chăm sóc tóc không đúng cách cũng sẽ khiến cho mái tóc yếu dần, khô xơ, dễ rụng, đổi màu. Vì vậy, khi ra ngoài bạn nên đội mũ, nón che chắn cẩn thận. Nhớ sử dụng thêm các loại ủ tóc, dầu hấp tóc để chăm sóc cho mái tóc.

Có nên sử dụng nhuộm phục hồi tóc hư tổn?

Khi tóc bị hư tổn, nếu tiếp tục nhuộm bằng các màu nhuộm thông thường, không chứa dưỡng chất thì lớp biểu bì tóc bị mở rộng ra mà không được bảo vệ đúng cách. Chính vì thế, tóc sẽ càng khô xơ, mất sức sống.

Uốn duỗi nhuộm phục hồi là lựa chọn hàng đầu nếu bạn muốn sở hữu mái tóc nhuộm bóng đẹp và chắc khỏe ngay cả khi thay đổi màu và kiểu tóc liên tục.

Nhược điểm lớn nhất của nhuộm phục hồi hiện nay là gì?

* Nhuộm phục hồi phủ keratin:

Sản phẩm nhuộm phục hồi thông thường là những protein keratin có cấu trúc giống như keratin trong lớp biểu bì của sợi tóc. Các keratin này bao bọc sợi tóc, tạo ra sự bóng mượt tạm thời. Giống như tạo một lớp nilon bao bọc sợi tóc. Tuy nhiên, cũng chính lớp này ngăn không cho dưỡng chất từ bên ngoài thấm vào bên trong sợi tóc. Do đó mái tóc nhìn thì bóng đẹp nhưng bên trong thì đang ngày càng khô héo xơ xác. Bạn cũng rất khó uốn nhuộm lại nếu muốn thay đổi.

Đây là mái tóc duỗi nhuộm bọc keratin cuối cùng tại COLOR PRO năm 2016. Để ý kỹ sẽ thấy tóc bóng sáng như được bọc một lớp nilon. Độ sâu màu đến từ màu nhuộm tương phản của COLOR PRO. Đây là vẻ đẹp tuyệt vời kết hợp giữa màu nhuộm tương phản và phủ keratin. Nhưng do lớp phủ keratin hại tóc nên chúng tôi đã bỏ không làm cho khách từ 2016.

* Nhuộm phục hồi phủ bóng, phủ mịn:

Rẻ tiền hơn nhuộm keratin là các loại phủ bóng, phủ mịn. Với cùng bản chất là tạo ra một lớp mỏng giống như silicon, nilon bao bọc sợi tóc. Tất cả coác phương pháp này đều nhằm tạo ra một lớp trang điểm giả tạo cho sợi tóc. Và phần lõi tóc bên trong bị hư tổn giống như phần da mặt đằng sau lớp son phấn.

Ảnh 1 là một mái tóc cuối cùng dùng công nghệ phủ bóng tại COLOR PRO năm 2015, còn ảnh 2 dùng công nghệ nhuộm phục hồi màu tương phản. Nhìn ảnh 1 sẽ thấy như có 1 lớp nilon bao bọc, còn ảnh 2 là một mái tóc khoẻ thật sự 💕
Ảnh 1 là một mái tóc cuối cùng dùng công nghệ phủ bóng tại COLOR PRO năm 2015, còn ảnh 2 dùng công nghệ nhuộm phục hồi màu tương phản. Nhìn ảnh 1 sẽ thấy như có 1 lớp nilon bao bọc, còn ảnh 2 là một mái tóc khoẻ thật sự 💕

* Nhuộm phục hồi thông thường:

Ngoài phương pháp tạo lớp phủ trang điểm cho tóc thì còn một loại nhuộm phục hồi nữa. Đó là nhuộm thông thường + phục hồi tóc hư tổn cho tóc. Nhược điểm của phương pháp này là tóc khoẻ hơn nhưng màu lại không đẹp.

Uốn nhuộm phục hồi cho mái tóc hư tổn nặng. Do không được bọc lớp trang điểm keratin nên màu nhuộm thiếu độ bóng sáng. Nhưng chất tóc đã được cải thiện đáng kể.

Sự khác biệt của uốn duỗi nhuộm phục hồi tại COLOR PRO

Tại COLOR PRO, chúng tôi chú trọng việc phục hồi cấu trúc sợi tóc từ bên trong. Làm cho sợi tóc chắc khoẻ thực sự rồi mới đến làm uốn nhuộm.

Để tăng cường vẻ đẹp bóng mượt cho tóc chúng tôi dùng kỹ thuật màu nhuộm tương phản. Các phương pháp tạo vỏ bọc trang điểm như phủ keratin, phủ bóng, phủ mịn… trở nên không cần thiết.

Tại COLOR PRO – khi uốn nhuộm phục hồi được nâng tầm với kỹ thuật màu nhuộm tương phản duy nhất trên thị trường. Không cần đến phủ keratin, phủ bóng hay phủ mịn thì mái tóc vẫn đẹp hút hồn 💕

4 bước phục hồi mang lại cấu trúc tóc chắc khoẻ trước khi uốn nhuộm:

Bước 1:

Làm sạch lớp silicon (nilon, hoặc keratin) bao bọc sợi tóc với các loại dầu gội chuyên dụng. Sợi tóc trở nên sạch sẽ thông thoáng để chuẩn bị cho bước tiếp theo.

Bước 2:

Bổ xung các loại dưỡng chất thiết yếu cho tóc. Hàn gắn các liên kết đứt gãy trong lõi tóc để đưa sợi tóc về trạng thái chắc khoẻ nhất.

Bước 3:

Uốn nhuộm khi sợi tóc đã được phục hồi chắc khoẻ. Sử dụng mỹ phẩm nhiều dưỡng và kỹ thuật chạy nhiệt để hạn chế tối đa hư tổn cho tóc.

Bước 4:

Đóng biểu bì tóc & phủ một lớp bảo vệ mỏng lên sợi tóc. Giúp ngăn ngừa các tác động xấu từ môi trường như ánh nắng, ô nhiễm… Nhưng vẫn tạo được sự thông thoáng để sợi tóc dễ dàng trao đổi dưỡng chất với bên ngoài.

Kết quả là cấu trúc tóc được cải thiện rõ rệt, sợi tóc chắc khỏe hơn nhiều so với ban đầu 💕

Tạo bất kỳ kiểu tóc, màu tóc nào bạn thích với uốn/duỗi nhuộm phục hồi tại COLOR PRO hair salon.
Tạo bất kỳ kiểu tóc, màu tóc nào bạn thích với uốn/duỗi nhuộm phục hồi tại COLOR PRO hair salon.

Màu nhuộm tương phản – đặc sắc của COLOR PRO

Trên đây mới chỉ là phần làm mái tóc mềm mượt, chắc khoẻ. Để làm cho mái tóc bóng và sâu màu salon sử dụng kỹ thuật nhuộm màu tương phản. Đây là kỹ thuật phát triển riêng của salon, không có trên thị trường.

 Sau khi nhuộm phục hồi tại COLOR PRO, cấu trúc tóc được cải thiện rõ rệt, sợi tóc chắc khỏe, tràn đầy sức sống. Màu sắc lấp lánh nhờ công thức màu nhuộm “tương phản” riêng biệt chỉ có tại COLOR PRO .
Sau khi nhuộm phục hồi tại COLOR PRO, cấu trúc tóc được cải thiện rõ rệt, sợi tóc chắc khỏe, tràn đầy sức sống. Màu sắc lấp lánh sâu màu nhờ công thức màu nhuộm “tương phản” riêng biệt chỉ có tại COLOR PRO .

Nguyên lý của màu nhuộm tương phản:

Nếu bạn đặt một vật màu đen trên nền đen thì chẳng có gì nổi bật. Nhưng nếu bạn đặt một vật màu trắng trên một nền đen thì cả vật và nền đều nổi bật. Còn nếu bạn đặt nhiều vật màu tím nhỏ li ti trên nền đen thì nền đen sẽ có ánh tím lung linh.

Với nguyên lý đó, COLOR PRO đã tạo ra được thứ màu nhuộm lung linh, óng ánh sâu màu. Bạn không cần phải phủ bóng hay phủ mịn gì nữa. Cùng chiêm ngưỡng nhé 😘

Trước và sau khi nhuộm phục hồi

Lời kết

Với kỹ thuật mới này của COLOR PRO, giờ đây khách hàng tóc nát, yếu, khô xơ không phải lo lắng nữa rồi nhé. Bạn hoàn toàn có thể có mái tóc đẹp, khỏe mạnh, uốn nhuộm thay đổi kiểu tùy thích 💕.

error

Tìm Chúng Tôi

Google map: click here

Sài Gòn:
* 356 Phan Xích Long – P2 – Phú Nhuận
* 190 Trần Hưng Đạo – P11 – Q5

* 93 đường D5 – P25 – Bình Thạnh

Hotline: 0967.098765
Bảng giá: click here
Giờ làm việc
Từ 9h – 20h tất cả các ngày trong tuần