fbpx

Friday, 21 February, 2020

Học nghề tóc ở đâu để đạt tới đẳng cấp sáng tạo?


Là một nghề “làm đẹp cho đời”, nghề tóc hiện nay đang rất hot, được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Với nghề làm tóc, bạn sẽ có được thu nhập cao, môi trường làm việc năng động, giao tiếp rộng, thỏa sức sáng tạo. Tuy nhiên, giống như nhiều ngành nghề khác, thợ thì nhiều nhưng đạt đến một “đẳng cấp” có thể sáng tạo, dẫn dắt xu hướng thì lại chẳng có mấy người.
Bạn muốn là một “công nhân tóc” chỉ làm đi làm lại 1 vài kiểu, nhuộm đi nhuộm lại những màu quen thuộc với mức lương “đủ sống”, suốt ngày ra rả bài ca khuyến mại giảm giá sập sàn hay là đạt đến đẳng cấp sáng tạo, có thể tự tin thiết kế kiểu tóc cho các khách hàng cao cấp, có được thu nhập đáng mơ ước, làm chủ? Yếu tố quan trọng nào quyết định sự thành công khi học nghề tóc và chúng ta nên học ở đâu để có nền tảng vững chắc bước chân vào nghề?

Lựa chọn nơi đào tạo quyết định 90% thành công khi chọn nghề tóc

Lựa chọn nơi học nghề quyết định 90% thành công khi chọn nghề tóc

Trước hết COLOR PRO xin nói về các giai đoạn học nghề tóc. Đây là thời kỳ quan trọng, quyết định 90% bạn sẽ có tư duy, tầm nhìn và đẳng cấp ở mức nào.

Thông thường quá trình dạy nghề tóc gồm có 3 giai đoạn: dạy lý thuyết, luyện kỹ năng và thực hành thực tế. Một số ít nơi có thêm giai đoạn luyện tâm tính trước khi dạy nghề, tức là luyện sự kiên trì, tỉ mỉ và óc quan sát.

Nhiều bạn trẻ do không tìm hiểu kỹ đã đăng ký học nghề tóc tại những cơ sở đào tạo mang tính công nghiệp, qua loa hàng loạt. Các bạn bị bỏ bớt quy trình dạy nghề xuống còn rất ngắn, chỉ còn 3- 6 tháng. Kết quả là mỗi thứ bạn biết lơ mơ 1 tí, tay nghề yếu và trở nên rẻ rúm trong mắt khách hàng.

Do vậy, chọn địa chỉ đào tạo ngay từ ban đầu là một trong những yếu tố quyết định bạn sẽ “bỏ nghiệp” hay thành công trong nghề. Với chương trình đào tạo bài bản, kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực hành, cùng thời gian đào tạo hơn 1 năm, COLOR PRO là một trong những địa chỉ đào tạo chất lượng, uy tín dành cho những bạn thật sự quyết tâm theo nghề này.

Chương trình dạy nghề tóc bài bản kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực hành

Để đạt đến đỉnh cao trong nghề tóc không chỉ cần kỹ thuật tốt mà còn cần ý chí rèn giũa bản thân và tinh thần học hỏi không ngừng

Bạn nhìn một nhà tạo mẫu tóc thành công với kỹ thuật đẳng cấp, phong thái xuất thần, luôn được khách hàng tin tưởng quý mến, đồng nghiệp ngưỡng mộ. Đó là phần nổi bạn nhìn thấy ở anh ta. Phần nổi ta thấy được ở đây là những kỹ thuật cắt, làm tóc, kỹ năng giao tiếp với khách hàng, kỹ năng quản lý, tạo dựng thương hiệu cá nhân v.v.

Tại sao nhà tạo mẫu tóc đó lại nổi lên được như vậy? Đó là nhờ những nỗ lực, sự bển bỉ rèn giũa tay nghề, là ý chí không ngừng học hỏi, luôn muốn tìm tòi khám phá cái mới. Chính những yếu tố đó khiến anh ta luôn cải thiện bản thân, cập nhật xu hướng mới. Những yếu tố này dần hình thành tính cách, thói quen tốt tạo thành phần chìm trong con người mà ta không dễ dàng nhìn ngay ra được.

Nếu muốn đạt được đẳng cấp cao trong nghề, không chỉ kỹ thuật tốt, bạn cần phải gây dựng cả nền tảng những tính cách, thói quen tốt. Vậy phải làm sao để gây dựng những điều này? Tất nhiên trước hết bạn cần một người thầy có thể chỉ dạy, định hướng cho mình. Ngoài ra, bạn còn cần có một môi trường học tập, làm việc chuyên nghiệp, nơi mọi người cùng nhau phấn đấu, hướng đến sự tiến bộ mỗi ngày.

Ở học viện tóc COLOR PRO chúng tôi có cả 2 điều này cho bạn. Chúng tôi có đội ngũ giảng viên đều là các chuyên gia trong nghành tạo mẫu tóc, giàu kinh nghiệm, trình độ sư phạm cao cùng hệ thống salon sang trọng, phục vụ phân khúc khách hàng cao cấp. Học viện tóc COLOR PRO là 1 địa điểm lý tưởng để bạn bắt đầu những bước chân đầu tiên vào nghề tóc đầy chông gai hiện nay.

COLOR PRO - Salon sang trọng phục vụ phân khúc khách hàng cao cấp

“Hãy theo đuổi sự ưu tú, thành công sẽ theo đuổi bạn!”

Mọi người chắc hẳn đã từng nghe đến câu nói này. Thành công trong các ngành nghề, đặc biệt là nghề tóc càng cần bạn phải thu thập đủ sự ưu tú. Vậy con đường để theo đuổi sự ưu tú trong nghề tóc sẽ thế nào?

Với phương châm chỉ đào tạo ra những thợ giỏi chứ không phải những chú khỉ chỉ biết bắt chước, COLOR PRO hạn chế số học viên không quá 15 người, đưa đến cho bạn khoá học toàn diện với thời gian đào tạo hơn 1 năm.

Các kiến thức và kỹ năng căn bản của cắt, uốn, nhuộm sẽ được đào tạo theo chuẩn quốc tế. Giáo viên sẽ kèm cặp chỉ dạy để các bạn đạt tới trình độ giác ngộ ra cái đẹp chứ không phải chỉ ở cấp độ làm ra hình hài như ở khoá học 3 tháng hay ở cấp độ làm sắc nét ở khoá học 6 tháng.

Đặc biệt tại khoá học của COLOR PRO bạn sẽ được dạy về cách hình thành thần thái, kỹ năng thiết kế kiểu tóc theo đặc thù riêng của khách hàng, nền tảng để tiến tới đẳng cấp sáng tạo và các loại kỹ năng mềm cần phải có để chinh phục khách hàng. Sau khoá học bạn có thể tự tin thiết kế kiểu tóc cho những khách hàng cao cấp vốn khó tính, tỉ mỉ và cần một chất riêng.

Đừng tiếc tiền đầu tư cho một khóa học đầy đủ và đừng tiếc thời gian một năm trở lên cho một khóa học nghề tóc đỉnh cao để có cho mình một nền tảng tốt cho một tương lai đẳng cấp. Nếu bạn có tham vọng trở thành nhà tạo mẫu tóc xuất sắc trong tương lai hãy đến với chúng tôi, xin phép miễn tiếp các bạn muốn học khoá học 3-6 tháng.

Hệ thống salon của COLOR PRO

Chi tiết liên hệ: 0947.003.301
Thông tin về nội dung khóa học xem TẠI ĐÂY

error

0 comments on “Học nghề tóc ở đâu để đạt tới đẳng cấp sáng tạo?

Trả lời

Tìm Chúng Tôi

Google map: click here

Sài Gòn:
* 356 Phan Xích Long – P2 – Phú Nhuận
* 190 Trần Hưng Đạo – P11 – Q5

* 93 đường D5 – P25 – Bình Thạnh

Hà Nội:
* 35 Nguyễn Khang – P. Trung Hòa – Cầu Giấy
Hotline: 0967.098765
Bảng giá: click here
Giờ làm việc
Từ 9h – 20h tất cả các ngày trong tuần