fbpx

Sunday, 07 June, 2020

Học nghề tóc ở đâu để đạt tới đẳng cấp sáng tạo?


Là một nghề “làm đẹp cho đời”, nghề tóc hiện nay đang rất hot, được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Với nghề làm tóc, bạn sẽ có được thu nhập cao, môi trường làm việc năng động, giao tiếp rộng, thỏa sức sáng tạo. Tuy nhiên, giống như nhiều ngành nghề khác, thợ thì nhiều nhưng đạt đến một “đẳng cấp” có thể sáng tạo, dẫn dắt xu hướng thì lại chẳng có mấy người. Vậy phải học nghề tóc ở đâu để thành công trong tương lai?

Lựa chọn nơi học nghề quyết định 90% thành công khi chọn nghề tóc


Bạn muốn là một “công nhân tóc” chỉ làm đi làm lại 1 vài kiểu. Nhuộm đi nhuộm lại những màu quen thuộc với mức lương “đủ sống”. Suốt ngày ra rả bài ca khuyến mại giảm giá sập sàn để lôi kéo khách hàng. Hay bạn muốn đạt đến đẳng cấp sáng tạo? Có thể tự tin thiết kế kiểu tóc cho các khách hàng cao cấp. Có được thu nhập đáng mơ ước, làm chủ?

Yếu tố quan trọng quyết định là nơi học nghề. Hãy nhìn vào nơi mình định học xem họ làm gì để có khách hàng? Họ khuyến mại làm giá rẻ để có khách hay họ dùng kỹ năng để có khách? Họ chỉ giỏi nói, chỉ trỏ dạy này nọ hay họ đang hàng ngày tìm niềm vui sáng tạo trên tóc khách. Tự khắc bạn sẽ hiểu phải học ở đâu để có nền tảng vững chắc bước chân vào nghề.

Lựa chọn nơi học nghề quyết định 90% thành công khi chọn nghề tóc

Các giai đoạn hình thành nên người thợ đẳng cấp

Thông thường quá trình học nghề tóc gồm có 3 giai đoạn. Đó học lý thuyết, luyện kỹ năng và thực hành thực tế. Một số ít nơi có thêm giai đoạn luyện tâm tính trước khi dạy nghề. Tức tức là luyện sự kiên trì, tỉ mỉ và óc quan sát. Tuy nhiên hiện nay đa số các trường dạy nghề tóc đã rút ngắn quy trình đào tạo xuống chỉ còn 3-6 tháng. Kết quả là chỉ đào tạo ra những “công nhân tóc” rẻ rúm trong mắt khách hàng. Họ ra trường mang theo cái nền tảng nghèo nàn đó đi làm thợ phụ để chắp ghép kiến thức.

người thầy nơi học nghề sẽ dẫn dắt đưa bạn tới cảnh giới này

Muốn đạt tới đẳng cấp sáng tạo trong nghề tóc bạn cần có một nền tảng căn bản tốt. Có một trí tuệ, nhãn quang ở tầm khai mở. Điều này chỉ dễ có ở giai đoạn luyện kỹ năng mà thôi. Nhãn quan sẽ dần khai mở khi bạn tập trung cao độ trong các bài luyện kỹ năng. Và người thầy nơi học nghề sẽ dẫn dắt đưa bạn tới cảnh giới này.

Do đó, nếu bạn nghĩ học nghề tóc chỉ cần 3-6 tháng thì thật sai lầm. Nó sẽ kéo bạn ra xa đỉnh cao của nghề. Biến bạn thành một công nhân ngành tóc và huỷ hoại cơ hội để bạn đạt tới đỉnh cao. Đừng tiếc tiền đầu tư cho một khoá học đầy đủ và đừng tiếc thời gian một năm trở lên cho một khoá học nghề tóc đỉnh cao. Hãy chọn cho mình một nơi học nghề tóc có đẳng cấp và có khách hàng thực sự. Vì khách hàng chính là kiểm chứng cho thành công của người thợ, người thầy.

“Hãy theo đuổi sự ưu tú, thành công sẽ theo đuổi bạn!”

Mọi người chắc hẳn đã từng nghe đến câu nói này. Thành công trong các ngành nghề, đặc biệt là nghề tóc càng cần bạn phải thu thập đủ sự ưu tú. Vậy con đường để theo đuổi sự ưu tú trong nghề tóc sẽ thế nào? Nên học nghề tóc ở đâu ?

Với phương châm chỉ đào tạo ra những thợ giỏi chứ không phải những chú khỉ chỉ biết bắt chước, COLOR PRO tuyển sinh hạn chế không quá 5 học viên mỗi năm. Đưa đến cho bạn khoá học toàn diện với thời gian đào tạo hơn 1 năm.

Các kiến thức và kỹ năng căn bản của cắt, uốn, nhuộm sẽ được đào tạo theo chuẩn quốc tế. Giáo viên sẽ kèm cặp chỉ dạy để các bạn đạt tới trình độ giác ngộ ra cái đẹp chứ không phải chỉ ở cấp độ làm ra hình hài như ở khoá học 3-6 tháng.

COLOR PRO - Salon sang trọng phục vụ phân khúc khách hàng cao cấp

Đặc biệt tại khoá học của COLOR PRO bạn sẽ được dạy về cách hình thành thần thái, kỹ năng thiết kế kiểu tóc theo đặc thù riêng của khách hàng, nền tảng để tiến tới đẳng cấp sáng tạo và các loại kỹ năng mềm cần phải có để chinh phục khách hàng. Sau khoá học bạn có thể tự tin thiết kế kiểu tóc cho những khách hàng cao cấp vốn khó tính, tỉ mỉ và cần một chất riêng.

Học nghề tóc ở đâu? Quyết định tùy vào mục đích học của bạn

Nếu bạn không tiếc thời gian một năm trở lên cho một khóa học đầy đủ. Nếu bạn có tham vọng trở thành nhà tạo mẫu tóc xuất sắc trong tương lai thì hãy đến với chúng tôi. Xin phép miễn tiếp các bạn mong muốn học khoá học 3-6 tháng. Chúng tôi “không kinh doanh dạy nghề”. Mỗi năm salon chỉ tuyển không quá 5 học viên có đam mê. Các bạn có cơ hội ở lại COLOR PRO làm thợ chính ngay sau khóa học.

Hệ thống salon của COLOR PRO

Học phí trọn gói: 30tr

Chi tiết liên hệ: 0947.003.301
Thông tin về nội dung khóa học xem TẠI ĐÂY

COLOR PRO – nơi học nghề của những bạn đam mê sáng tạo

error

0 comments on “Học nghề tóc ở đâu để đạt tới đẳng cấp sáng tạo?

Trả lời

Tìm Chúng Tôi

Google map: click here

Sài Gòn:
* 356 Phan Xích Long – P2 – Phú Nhuận
* 190 Trần Hưng Đạo – P11 – Q5

* 93 đường D5 – P25 – Bình Thạnh

Hotline: 0967.098765
Bảng giá: click here
Giờ làm việc
Từ 9h – 20h tất cả các ngày trong tuần